Học lái xe cấp tốc | Khóa dạy học lái xe Ô tô B2 Cấp tốc TpHCM

Cuộc sống bận rộn và gấp gáp, ai cũng muốn công việc và học hành được rút ngắn để có nhiều thời gian vui chơi và giải trí hơn. Học lái xe cũng vậy.  Có những địa chỉ mở lớp dạy học lái xe với một khóa kéo dài  4-5 tháng ròng rã, điều đó khiến chúng ta vốn bận rộn nay lại bận rộn hơn. Cũng chính lẽ đó, các trung tâm dạy học lái xe cấp tốc đã ra đời đáp ứng nhu cầu của học viên đang cần thi bằng lái cấp tốc.

  • Có rất nhiều đơn vị dạy học lái xe như vậy, tuy nhiên,  liệu có phải tất cả đều đáng tin cậy. Những lời quảng cáo hoa mỹ kiểu học lái xe lấy bằng sau một tháng, học lái xe Ô tô cấp tốc sau 2 tháng, học phí trọn gói vài ba triệu liệu có là sự thật?
  • Câu trả lời là không. Bởi học lái xe dù cấp tốc hay không  cấp tốc cũng phải tuân thủ những điều kiện và quy định căn bản của luật GTĐB. Thời gian tối thiểu để học lái xe B2 cấp tốc lấy bằng là 3 tháng và chi phí còn tùy vào cấp độ khóa học.

Vậy vấn đề đặt ra ở đây, đâu sẽ là trung tâm học lái xe ô tô B2 cấp tốc uy tín?

Nếu còn do dự, hãy đến với trường dạy lái xe Thành Công. Với kinh nghiệm thương trường dày dặn, chúng tôi là điểm dạy học lái xe hơi cấp tốc uy tín và chất lượng số 1 HCM.

Học lái xe cấp tốc, giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại TpHCM

Học lái xe cấp tốc, giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại TpHCM

1. Vì sao bạn nên chọn chúng tôi để học lái xe cấp tốc?

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo các khóa học lái xe oto, Thành Công trở thành trường học lái xe oto cấp tốc uy tín, chất lượng số 1 Hồ Chí Minh, là điểm đến tin cậy của mọi học viên khi có nhu cầu thi bằng lái cấp tốc.
  • Với hàng chục điểm học thực hành phủ kín thành phố, học viên vừa cắt giảm thời gian đi lại, vừa tiết kiệm được chi phí đi lại.
  • Chúng tôi có nhiều khóa học linh động, thời gian học chủ động, học viên có quyền quyết lịch học của mình và toàn quyền sắp xếp lịch thực hành và lý thuyết để không xung đột với lịch học tập, làm việc của mình.
  • Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, tối thiểu 8 năm lái xe, chúng tôi đem đến học viên những bài giảng thú vị và những buổi thực hành học lái xe oto cấp tốc ý nghĩa. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có quyền đổi giáo viên nếu chưa hài lòng để quá trình học lái diễn ra suôn sẻ hơn.
  • Chúng tôi sở hữu hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, một dàn xe tập lái mới nhất, đảm bảo lưu thông an toàn nhất và phục vụ tốt nhất việc học lái xe cấp tốc. Hệ thống chấm điểm tự động lắp đặt trên xe hơi giúp học viên nhận  biết được khả năng và trình độ của mình. Ngoài ra, các bãi tập sa huỳnh rộng lớn được đầu tư kỹ lưỡng, đạt chuẩn quy định giúp học viên thuận lợi hơn trong các tiết thực hành. Ngoài những buổi dạy trong trường lái, học viên được trải nghiệm đường trường, đường khó để tự tin và bản lĩnh hơn trên mọi lộ trình.
Học bằng lái xe Ô tô B2 cấp tốc giá rẻ ở HCM

Học bằng lái xe Ô tô B2 cấp tốc giá rẻ ở HCM

  • Bên cạnh đó, nếu nguời khác mỗi lần đi học phải rất vất vả lái xe chạy đi chạy về, bạn có xe đưa đón mỗi buổi học khi tới với trung tâm chúng tôi. Một dịch vụ tuyệt vời và đáng để chọn lựa phải không nào?
  • Tự tin vào năng lực giảng dạy của chính mình, chúng tôi cam kết một chất lượng đầu ra cao nhất có thể. Hầu hết mọi học viên tham gia học bằng lái xe cấp tốc tại trung tâm chúng tôi đều vượt qua kỳ thi sát hạch với tỷ lệ đậu 100%.
  • Ngoài ra, một hợp đồng giữa học viên và trung tâm với những cam kết rõ ràng về học phí, giờ học và thời gian lấy bằng cũng giúp học viên đảm bảo được quyền lợi của mình. Chúng tôi cam kết dạy đủ số giờ quy định, thu đúng số phí đã thông báo và cấp bằng trong vòng 3 tháng kể từ ngày đăng ký khóa học lái xe cấp tốc.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay, đến với trung tâm học lái xe B2 cấp tốc tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng hàng đầu. Chúng tôi mong muốn là sau khi tới với chúng tôi, học viên sẽ có được một khóa học lái xe cấp tốc bổ ích với một tay lái vững vàng để tự tin lướt êm trên mọi nẻo đường.

2. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe Ô tô cấp tốc tại TpHCM – Hotline: 0938 35 18 28 – Tags: hoc lai xe cap toc

Share Button