Học phí học lái xe Ô tô | Học phí học lái xe hạng B2 HCM

Khi mua một sản phẩm hay sử dụng một dịch vụ, điều mà người tiêu dùng quan tâm có lẽ vẫn là yếu tố giá cả. Họ luôn mong muốn bỏ ra một số tiền vừa phải nhưng đổi lại một chất lượng tuyệt vời. Học lái xe cũngkhông là ngoại lệ. Trước khi tham gia  khóa đào tạo, ai cũng muốn tìm hiểu kỹ lưỡng ngân sách mình phải chi trả để có phương án lựa chọn phù hợp. Người dư dả thì chẳng thành vấn đề nhưng những người có kinh tế eo hẹp thì họ thường tìm hiểu kỹ càng để có thể chọn ra một địa chỉ vừa đào tạo tốt, vừa có mức học phí học lái xe Ô tô rẻ nhất.

Hiểu được tâm lý đó, Thành Công đã ra đời và trở thành sự lựa chọn tuyệt vời của học viên. Chúng tôi là trung tâm đào tạo lái xe có mức hoc phi hoc lai xe giá tốt nhất thị trường Hồ Chí Minh được hàng nghìn học viên ủng hộ mỗi năm.  Đến với Thành Công, giá trị mà quý vị  nhận được sẽ luôn tuyệt vời hơn những gì quý vị bỏ ra rất nhiều lần.

Học phí học lái oto tại trung tâm Thành Công đa dạng và linh hoạt theo từng khóa. Mỗi khóa học sẽ được quy định một mức đóng nhất định và điều đặc biệt là chúng tôi cam kết không phát sinh từ khi làm hồ sơ đến khi học viên nhận bằng tốt nghiệp.

1. Hiện tại chúng tôi cung cấp các khóa học chủ yếu với các mức học phí học lái xe Ô tô như sau:

  • Học lái xe bằng B1 với giá trọn gói với tổng 86h/ khóa
  • Học lái xe bằng B2 với giá trọn gói với tổng 86h/khóa
  • Học lái xe bằng C với giá trọn gói với tổng 86h/khóa
  • Nâng bằng với D,E giá trọn gói

Các khoản học phí này đã bao gồm lệ phí thi, tiền xăng xe, tiền thủ tục, thầy cô… vì thế học viên không cần phải đóng thêm bất cứ khoản nào ngoài số tiền mà hợp đồng đã thỏa thuận.

Tại trung tâm dạy lái xe Thành Công, ngay buổi đầu tiên bạn có thể học thử miễn phí, do vậy mọi quyết định tiếp tục tham gia hay không tham gia lớp đào tạo lái oto tại trung tâm chúng tôi hoàn toàn do bạn. Tuy vậy, một thực tế khả quan nói rằng dường như mọi học viên tới với chúng tôi ngày đầu tiên sẽ đều hài lòng và đồng ý theo chương trình đến cuối. Với sự giỏi dang và giàu kinh nghiệm của giảng viên, những buổi học trở nên thú vị hơn và học viên cảm thấy thoải mái và hài lòng với khoản tài chính mà họ bỏ ra khi học tập tại trường dạy lái chúng tôi.

Thông báo mức học phí học lái xe Ô tô ở tại TPHCM

Thông báo mức học phí học lái xe Ô tô ở tại TPHCM

Học phí học lái xe Ô tô tại trung tâm Thành Công được đánh giá là cực kỳ cạnh tranh và ưu đãi.  Hãy thử làm  một vài phép so sánh nhỏ dưới đây nhé:

  • Nếu ở các trung tâm khác bạn phải đầu tư chi phí và công sức đi lại thì tại Thành Công, bạn ở quận nào chúng tôi sẽ có điểm đào tạo lái xe ở quận đấy, vì vậy bạn vừa tiết kiệm được thời gian đi lại, vừa tiết kiệm được chi phí đi lại. Thậm chí, chúng tôi còn có xe đưa đón tận nơi, học viên sẽ không còn vất vả để tự mình tới nơi học như các trung tâm khác.
  • Nếu ở trung tâm khác, bạn phải trả rất nhiều phí môi giới, phí trung gian để có thể hoàn thành một khóa học thì tại Thành Công, bạn chỉ đóng một lần duy nhất theo đúng những gì mà chúng tôi đã thông báo trong hợp đồng.
  • Nếu ở các trung tâm khác, , tình trạng giáo viên vòi tiền hoặc học viên phải biếu xén mới qua được kỳ sát hạch diễn ra liên miên thì tại trung tâm chúng tôi, những vấn đề tiêu cực đó không tồn tại, do vậy học viên cũng không phải lo lắng là làm thế nào để sử dụng chiêu trò để qua được kỳ thi. Đổi lại, chúng tôi sẽ giúp học viên có đủ  đủ bản lĩnh và năng lực để vượt qua kỳ tốt nghiệp bằng năng lực và kinh nghiệm giảng dạy của chính mình.

Ngày nay, rất nhiều trung tâm dạy lái xe mọc lên với nhiều chiêu quảng cáo tinh vi và hấp dẫn “học lái xe bằng B1 giá chỉ 2 triệu, học phí học lái xe hạng C trọn gói 5 triệu, thời gian học 1 tháng”. Vâng, dù đó là khóa học lái xe cấp tốc với thời gian nhanh chóng đi chăng nữa thì mức học phí sàn cũng phải tuân thủ theo quy định của bộ gtvt, vì thế hãy luôn cảnh giác với những chiêu PR này bởi rất có thể bạn sẽ rơi vào trường hợp tiền mất tật mang hoặc dính bẫy của các trung tâm đào tạo lái xe ảo.

Trung tâm dạy lái xe Thành Công với chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu và mức học phí hợp lý chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng để bạn đầu tư. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học lái xe tại cơ sở của chúng tôi.

2. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại hỗ trợ tư vấn và ghi danh học phí học lái xe b2 tại TpHCM – Hotline: 0938 35 18 28 – Tags: hoc phi hoc lai xe oto

Share Button